can i help you

ISYOUU เว็ปไซต์ออนไลน์ที่จะมาช่วยคุณเนรมิตความงาม ค้นหาไอเท็มฮิต คัดครรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของท่านสะดวก ง่ายดาย และปลอดภัย ผ่านทาง Official Website : https://isyouu.com

ช่องทางการติดต่อสำหรับสอบถามข้อมูล ขอคำปรึกษา หรือแนะนำ ติดต่อเราได้ ตลอด 24 ชม. ทาง LINE OA : @isyouu หรือ สแกน QR Code ด้านล่าง

GENERAL

ISYOUU แหล่งช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ความงาม ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก


ISYOUU มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ตอบสนองทุกจินตนาการ ปลุกแรงบันดาลใจในการดูแลตนเองด้วยผลิตภัณฑ์อาทิเช่น เครื่องสำอาง, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ทางแบรนด์ตั้งใจคัดสรรสินค้าระดับคุณภาพมากมาย ให้ลูกค้าได้อัพเดต เลือกซื้อและจับจ่ายอย่างง่ายดายและไม่หยุดยั้ง


ช้อปง่าย จ่ายสะดวก ได้ทุกที่ทุกเวลา


ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ISYOUU.COM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก พร้อมระบบการชำระเงินที่มีความหลากหลาย ปลอดภัย และระบบการจัดส่งสินค้าที่สะดวก รวดเร็ว

PAYMENT POLICY

สะดวก มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยระบบการชำระเงินที่หลากหลาย อาทิเช่น ชำระเงินปลายทาง ชำระผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรือชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ด้วยระบบจาก Omise


ช่องทางการชำระเงิน


1. ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต เสริมความปลอดภัยอีกขั้นด้วยการทำรายการแบบ 3D-Secure (Verified by VISA/MasterCard Secure Code) ด้วยขั้นตอนยืนยันตัวตนผ่านรหัสการทำรายการแบบใช้ครั้งเดียว หรือ OTP (One-Time-Password)  • รองรับบัตรเครดิต Visa, Mastercard และ JCB

 • รองรับบัตรเดดิตที่ผู้ถือบัตรได้เปิดใช้งานออนไลน์แล้วเท่านั้น


2. ชำระผ่านทางอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง


อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งใช้ในการชำระเงินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร รองรับการชำระเงินผ่านธนาคารชั้นนำ 4 แห่งดังนี้:3. ชำระผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร


สามารถชำระเงินโดยการโอนเงินที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร หรือผ่านทางตู้ ATM


บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 เลขที่ 156-295283-8


ชื่อบัญชี บจก. จีนนี่


เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งสำเนาใบฝากเงินได้ที่ Confirm Payment


4. ชำระเงินปลายทาง


เมื่อสินค้าทำการจัดส่งถึงมือคุณ เจ้าหน้าที่บริษัทขนส่งจะทำการเรียกเก็บเงินค่าสินค้าเป็นเงินสดเท่านั้น

REFUND POLICY

นโยบายการส่งคืน/เปลี่ยนสินค้า


คุณสามารถคืน/เปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยกล่องสินค้าและสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพยังไม่ได้ถูกเปิด/แกะ  สินค้าที่จะทำการส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดิมเหมือนกับตอนที่คุณได้รับสินค้า สินค้าที่จะคืน/เปลี่ยน ต้องสั่งซื้อมาจากทาง ISYOUU เท่านั้น และสินค้าทุกชิ้นไม่สามารถแลกเปลี่ยน/คืนเป็นเงินสดได้ โดยทางบริษัทจะทำการเปลี่ยน/คืนสินค้าในกรณีที่เกิดจากความผิดพลาดของบริษัทเท่านั้น ภายใต้เงื่อนไข ดังต่อไปนี้


เงื่อนไขการขอคืน/เปลี่ยนสินค้า


ทางบริษัทรับคืน/เปลี่ยนสินค้าในกรณีดังต่อไปนี้ • ทางบริษัทส่งสินค้าให้ไม่ตรงกับคำสั่งซื้อของคุณ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น)

 • สินค้าหมดอายุ

 • สินค้ามีสภาพชำรุด เสียหาย และไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ  (ถ่ายรูปตั้งแต่ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์รวมไปถึงตัวสินค้าเพื่อให้เห็นถึงความเสียหายเกิดขึ้นก่อนถึงมือคุณ)


ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าในกรณีดังต่อไปนี้ • สินค้าถูกเปิดและผ่านการใช้งาน

 • ได้รับสินค้าไปเกิน 7 วัน

 • สินค้าไม่ได้ถูกสั่งซื้อจากทางบริษัท

 • เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของทางบริษัท

 • ทางบริษัทจะไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้า ด้วยสาเหตุเปลี่ยนใจของตัวคุณ 


วิธีการส่งคืน/เปลี่ยนสินค้า • กรุณาส่ง Email มาที่ info@isyouu.com  หรือกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ได้ที่ลิงก์  Contact


โดยแจ้งรายละเอียดในการขอคืน/เปลี่ยนสินค้าดังต่อไปนี้ • แจ้งชื่อ, เบอร์ติดต่อกลับ, เลขที่ใบเสร็จรับเงิน, เหตุผลในการขอคืน/เปลี่ยนสินค้า, สำเนาใบเสร็จรับเงิน และรูปสินค้าและสภาพสินค้าดังกล่าว

 • เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันจากทางบริษัท คุณสามารถเข้าสู่กระบวนการจัดส่งสินค้าคืน โดยคุณต้องนำส่งสินค้ามาพร้อมกับใบเสร็จรับเงินตัวจริง  ผ่านช่องทางที่กำหนดโดยบริษัท

 • เมื่อคุณส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการส่งใบเสร็จการส่งสินค้า พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาหน้าบัญชีธนาคารของคุณ พร้อมทั้งเซนต์สำเนาถูกต้อง (ชื่อในบัญชีธนาคารกับชื่อผู้ที่สั่งซื้อ จะต้องตรงกัน) ​ มาที่ info@isyouu.com

 • นับจากวันทื่ทางบริษัทอนุมัติคำขอการคืนสินค้าผ่านทางอีเมล กรุณาส่งคืนสินค้ามายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน 

 • นับจากวันที่บริษัทได้รับสินค้าที่คุณส่งคืนมา บริษัทจะทำการส่งสินค้าชิ้นใหม่ไปให้คุณภายใน 7 วัน


การคืนเงินค่าจัดส่งสินค้า


  บริษัทฯจะดำเนินการคืนเงินค่าจัดส่งสินค้า ตามจำนวนเงินในเอกสารใบเสร็จการจัดส่งสินค้า โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทได้รับสินค้าที่คุณส่งคืน ซึ่งชื่อบัญชีจะต้องตรงกับชื่อของผู้สั่งซื้อสินค้า หากชื่อไม่ตรงกันทางบริษัทจะขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของบัญชีและของผู้สั่งซื้อสินค้า โดยเซ็นต์กำกับยืนยันว่า ผู้สั่งซื้อสินค้ายินยอมให้คืนเงินต่างบัญชี

SHIPPING POLICY

1. ค่าธรรมเนียมการจัดส่ง


ค่าจัดส่ง 40 บาท  ภายในกรุงเทพ 


ค่าจัดส่ง 40 บาท  นอกเขตกรุงเทพ 


**เว้นแต่บริษัทมีการเปลี่ยแปลงค่าธรรมเนียมการจัดส่งตามช่วงเวลาบริษัทกำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


2. บริษัทขนส่งที่จัดส่งสินค้า


โดย บริษัทขนส่งเอกชน


3. เวลาการจัดส่งสินค้า


บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ – เสาร์ (ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


4. ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า


หลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของคุณ ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าทันที กรุงเทพและปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน และในต่างจังหวัดจะได้รับสินค้าภายใน 3-4 วัน


5. ผลิตภัณฑ์ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์สามารถสั่งซื้อและจัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น


6. คุณอาจพบกับความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น การที่เราได้รับคำสั่งซื้อเป็นจำนวนมากในช่วงการลดราคาหรือเทศกาล หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดหมายล่วงหน้า แต่ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  เว้นแต่ว่าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเหนือจากการควบคุมของเรา ทางบริษัทจะขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อ โดยจะทำการคืนเงินให้คุณโดยเร็วที่สุด


7. ทางบริษัทจะถือว่า การจัดส่งสินค้าสมบูรณ์แล้ว เมื่อคุณหรือบุคคลอื่นได้รับสินค้า ตามที่ปรากฏหลักฐานเป็นการลงลายเซ็นต์ในเอกสารการรับส่งสินค้าสำหรับคำสั่งซื้อนั้น


8. หากทางบริษัทขนส่งเอกชนไม่สามารถเรียกเก็บเงินได้ภายใน 7 วัน ทางบริษัทจะขอยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ


**บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขต่างๆโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
preloader